CRM – Customer Relationship Management (Ứng dụng quản lý mối quan hệ với khách hàng)

Phần mềm CRM mang lại hiệu quả trong quá trình bán hàng, tăng doanh thu và khiến khách hàng luôn trung thành với doanh nghiệp cũng như sản phẩm dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.
Mục tiêu chính của CRM là tăng doanh thu lợi nhuận bán hàng và tăng mức độ trung thành của khách hàng với thương hiệu của mình.
Đối tượng quản lý: CRM quản lý đội ngũ bán hàng và nhóm khách hàng của doanh nghiệp, bao gồm các nhóm khách hàng chưa mua, đã mua, đang mua và sẽ mua sản phẩm.
Lưu trữ thông tin khách hàng: thông tin khách hàng được lưu trữ để thuận tiện cho quá trình tìm kiếm
Chăm sóc khách hàng: quản lý lịch sử liên lạc và chăm sóc khách hàng
Hỗ trợ bán hàng: các nghiệp vụ bên ngoài hỗ trợ bán hàng
Đo lường tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp.
Chi phí đầu tư vào CRM hợp lí nhưng mang lại hiệu quả lớn nhờ khả năng thích nghi dễ dàng và lợi ích quản lý mà phần mềm mang lại.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

ERP – Enterprise Resource Planning (Ứng dụng hỗ trợ lên kế hoạch và sắp xếp tài nguyên của công ty hiệu quả hơn)

Mục tiêu của ERP: Tối hưu hóa và cải thiện các quy trình bên trong công ty nhằm giúp cho công ty hoạt động tốt hơn, đỡ tốn kém hơn, và từ đó gia tăng lợi nhuận.
Đối tượng quản lý: Lập trình ERP quản lý tất cả các bộ phận:
Kế toán/Tài chính: Hỗ trợ tính toán tiền lương, dòng tiền của công ty, quy trình kế toán được tự động hóa, rõ ràng và nhanh chóng.
Hoạt động sản xuất: Quản lý xuyên suốt quá trình sản xuất của doanh nghiệp từ quy trình nhân đơn hàng đến khi quyết toán đơn hàng.
Dây chuyển cung ứng: Quản lý hệ thống các tổ chức, con người, hoạt động, thông tin và các nguồn lực liên quan tới việc chuyển sản phẩm hay dịch vụ từ nhà cung cấp (chuỗi cung ứng) đến khách hàng.
Quản lý dự án: Quản lý thông tin và thực tế tiến hành dự án của doanh nghiệp.
Chi phí: So với hiệu quả mang lại trong việc duy trì vận hành thì chi phí đầu tư vào ERP thường cao hơn so với CRM.
ERP sẽ được lựa chọn bởi các doanh nghiệp vừa và lớn.

Liên Hệ Với Chúng Tôi

APP – Application

VNConnect sẽ vạch ra những yếu tố cần thiết cho sản phẩm của khách hàng. Các ứng dụng mà chúng tôi thiết kế mang tính cá nhân cao, tương tác tốt và mang lại sự hài lòng cao nhất. Đáp ứng những mong đợi của khách hàng
React Native (Nền tảng Cross-plaftform)
Công cụ mà VNConnect sử dụng luôn mang lại những hiệu quả rất cao cho ứng dụng di động trên Android và IOS. Xây dựng trên nền tảng Cross-plaftform với chất lượng cao cấp. Thời gian và ngân sách tiết kiệm. Đem lại giải pháp tốt trợ giúp cho việc phát triển ứng dụng di động.
Chất lượng thiết kế, viết app
Xây dựng đội ngũ thành viên giỏi, có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn.
Báo giá viết app (Ngân sách theo từng loại ứng dụng)
VNConnect sẽ xây dựng một ứng dụng với tính năng phù hợp với mục tiêu của Khách Hàng với mức chi phí hợp lí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cũng như trải nghiệm sử dụng.

Liên Hệ Với Chúng Tôi